0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Bánh trung thu Vị xưa cho trung thu tròn vẹn

28-08-2020
Cuộc sống nơi phố thị tấp nập, vôi vã... có những phút ta chợt nhân ra ta "thiếu một chút xưa".
 
Một chút xưa ấy chỉ đơn giản là cảm giác yên bình nơi làng quê, được ăn bữa cơm gia đình bên người thân yêu, được nhìn ngắm ánh trăng sáng rực ngập tràn ngõ xóm,....Một chút xưa ấy là được nghe tiếng nô đùa của lũ trẻ hàng xóm, được nghe tiếng tùng tùng rinh rinh của trống rước đèn....một chút xưa có khi chỉ vỏn vẹn trong "vị" bánh Trung thu lần đầu ta ăn.
 
Bạn còn nhớ cảm giác lần đầu tiên ăn bánh trung thu, lúc đó bánh không có nhiều màu, nhiều vị như bây giờ...nhưng nó cho ta cảm lưu luyến và không thể quên được mùi vị của nó. Bánh trung thu xưa ngon phải chăng lúc đó ta "thèm"? Đúng hơn nó ngon bởi nguyên liệu làm bánh đều từ tự nhiên, tạo hình mộc mạc, gần gũi,...ta được ăn bánh trong bầu khí sum vầy, trong tình yêu thương của ba, mẹ và người thân...tất cả hòa quyện tạo nên "vị" bánh mà đến khi ta lớn vẫn không thể nào quên được.
 
Vị bánh nay sẽ "khó" ngon bằng vị bánh lần đầu bạn ăn, nhưng Nông sản LangBiang đã cố gắng tạo ra vị bánh gần gũi nhất với bạn và với từng người.
 
Mỗi lần thưởng thức Bánh trung thu Vị Xưa Langbiang Food bạn sẽ có được cảm nhận "vị" của bánh trung thu xưa và đủ "vị" của cuộc sống:
- Một chút vị ngọt, bùi của khoai môn, sữa dừa,...
- Một chút chua nhẹ của chanh dây, táo đỏ... chát chát của trà xanh...
- Một chút vị đắng đắng của chocolate, tỏi đen....một chút mặn mặn của muối...
- Một chút nắng mùa thu cho màu vàng hổ phách trên màu bánh.
Và trọn tình yêu của người làm bánh....tất cả hòa quyện vào nhau, tạo ra hương vị đặc trưng bánh Trung thu VỊ XƯA Langbiang Food với màu sắc tự nhiên, và đầy đủ "vị" của cuộc đời: ngọt, bùi, đắng, chua...
Vị quê hương vẫn còn đâu đó trong tâm khảm mỗi người, chị cần chạm khẽ, miền ký ức tuổi thơ ùa về....Giữa dòng đời vội vã, hối hả...ta chậm lại một chút để cảm nhận "vị" xưa...
 
Nguồn: LBA

Loading