0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Bữa sáng với cà chua thân gỗ cho người giảm cân

20-03-2019

Bữa sáng có vai trò quan trọng với sức khỏe, ngay cả những người đang trong quá trình giảm cân cũng không thể bỏ qua bữa ăn này hàng ngày. Làm sao để bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng mà hiệu quả giảm cân vẫn không thay đổi? Gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc này.

1. Salad Cà chua thân gỗ và rau củ

Chỉ với món salad cà chua thân gỗ đơn giản này kèm với vài lát bánh mì hay một món ăn kèm khác, nếu áp dụng thường xuyên, cân nặng của bạn sẽ được giảm xuống nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn lấy 3 - 4 quả cà chua thân gỗ và một ít rau mầm, dưa leo hoặc xà lách đem trộn chung với nhau và thưởng thức. Bữa sáng hoàn toàn chất xơ và nhiều nước, lượng vitamin dồi dào sẽ giúp bạn bổ sung dưỡng chất đã hao hụt sau 1 đêm, đồng thời tiếp thêm năng lượng cho ngày mới với nhiều hoạt động.

Tham khảo: Salad cà chua thân gỗ

2. Nước ép cà chua thân gỗ

Đơn giản với bữa sáng từ cà chua thân gỗ Tamarillo, bạn chỉ cần 3 - 4 quả cà chua và ép thành nước uống (có thể cho thêm đá nếu thích). Hàm lượng dinh dưỡng có trong thức uống này ngoài đảm bảo cân nặng của bạn được kiểm soát thì còn là cách mang đến làn da đẹp, mịn màng. Bữa sáng lành mạnh trong thực đơn giảm cân của bạn có thể kèm thêm một vài miếng bánh hay món ăn giàu tinh bột sẽ giúp ngon miệng hơn, hạn chế tình trạng nhanh đói, đau dạ dày nếu áp dụng thường xuyên.

Xem thêm: Sinh tố cà chua thân gỗ

3. Cà chua thân gỗ sốt

Để có được bữa sáng như này, bạn nên chuẩn bị nước sốt cà chua từ trước để không mất nhiều thời gian thực hiện. Với món nước sốt cà chua, bạn có thể chấm với bánh mì, rưới nước sốt lên món salad, đều mang lại cảm giác ngon miệng và đảm bảo sức khỏe.

Nguyên liệu để làm nước sốt cà chua thân gỗ rất đơn giản với các nguyên liệu chính như: cà chua thân gỗ, bột bắp và các nguyên liệu cần thiết (muối, đường). Bạn có thể tham khảo cách làm tại đây.

Cà chua thân gỗ có nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu nên không chỉ mang lại hiệu quả tích cực cho tim mạch, hoạt động trí não, hệ tiêu hóa,... mà nó còn là cách để chị em phụ nữ tận dụng trong việc làm đẹp hàng ngày.

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng trong bữa sáng hợp lý với cà chua thân gỗ, để giảm cân khoa học và có tác dụng, việc luyện tập hàng ngày, thời gian nghỉ ngơi và làm việc cũng cần được chú ý và thực hiện.

-------------

Nguyen Hien

 

Loading