0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Cà chua thân gỗ Langbiang - sản phẩm nông nghiệp sạch

22-11-2018

Ước mơ về một nền nông nghiệp sạch chính là điều mà tất cả mọi người mong muốn trước thực trạng dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong nông sản vượt mức quy định. Chúng ta không thể thay đổi được tư duy người làm nông nghiệp trong 1 khoảnh khắc nhưng chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm, địa chỉ cung ứng nông nghiệp uy tín.

Cà chua thân gỗ còn có tên gọi khác là cà chua Tamarillo, có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Giống quả này được du nhập về Việt Nam lần đầu tiên là nhờ giáo sư Phạm S và có sự phối hợp của vườn ươm Hoàng Gia Anh (tỉnh Lâm Đồng).

Cà chua thân gỗ hiện được trồng nhiều tại nông trường của Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang và là 1 trong những mặt hàng nông sản sạch được khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm được cung cấp cho thị trường không chỉ bởi giá trị dinh dưỡng cao mà còn bởi nó đã đạt được đầy đủ các yêu cầu cần thiết trước khi đến tay người tiêu dùng.

 

Được chứng nhận chất lượng: Không chỉ với mặt hàng cà chua thân gỗ mà các sản phẩm khác của Nông sản Langbiang như: sâm dây Ngọc Linh, cà phê Langbiang, trái cây sấy dẻo,... cũng được các cơ quan chức năng chứng nhận là nông sản sạch, an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Chỉ dẫn địa lý rõ ràng: Chỉ dẫn địa lý trong nông nghiệp không chỉ thể hiện nguồn gốc nông sản, giúp nâng cao giá trị nông sản mà còn là sự đảm bảo chắc chắn cho người tiêu dùng trước khi mua và sử dụng sản phẩm, có sự đảm bảo tốt nhất về sức khỏe.

Ươm trồng đúng quy cách: Tất cả mặt hàng nông sản tại nông trường Langbiang đều được ươm trồng, chăm sóc ở nhiệt độ, độ ẩm, lượng nước phù hợp. Cà chua thân gỗ là giống cây bám rễ nông, khả năng chịu gió kém, do vậy, trồng trong nhà kính là môi trường sinh trưởng lý tưởng cho loại cây này.

Giống chuẩn: Giống để trồng cà chua Tamarillo được Nông sản Langbiang lựa chọn đều là những giống cây khỏe, khả năng kháng sâu bệnh tốt, không biến đổi gen.

Không chất bảo quản và thuốc bảo vệ thực vật: Vì một nền nông nghiệp sạch, Nông sản Langbiang đặt ra những yêu cầu, tiêu chí chung cho toàn bộ sản phẩm công ty, cụ thể là không sử dụng chất bảo quản và không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật gây nguy hiểm đến sức khỏe cộng đồng.

Giàu dinh dưỡng: Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng khi lựa chọn cà chua thân gỗ Langbiang cho bữa ăn gia đình là dinh dưỡng. Theo các phân tích, đánh giá của các nhà khoa học, trong cà chua thân gỗ có rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể như: vitamin A, vitamin B, vitamin C, vitamin E, chất xơ,...

Việc sự dụng cà chua Tamarillo thường xuyên hàng ngày sẽ giúp bạn duy trì được sức khỏe tốt, tránh được các bệnh lý nguy hiểm. Ngoài ra, trong thành phần cà chua Langbiang còn có những chất giúp da thêm mịn màng, tăng cường độ ẩm và đàn hồi cho da, hạn chế những ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời.

Mỗi một sản phẩm nông nghiệp sạch của Nông sản Langbiang đến với khách hàng là thông điệp truyền tải tình yêu, tâm huyết, khát khao về một nền nông nghiệp sạch của công ty chúng tôi. Hy vọng rằng, sản phẩm cà chua Langbiang sẽ ngày càng nhận được sự tin tưởng từ mọi người để sản phẩm có thể vươn xa hơn nữa.


Loading