0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Công ty Langbiang tài trợ phần thưởng cho các giải teambuilding

08-01-2019

Sáng ngày 08/01/2019, đại diện Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang và Công ty Travi - ông Trần Lâm Thắng đã trao tiền thưởng và quà từ đơn vị tài trợ là sâm dây Ngọc Linh và rượu sâm Ngọc Linh cho các tiết mục văn nghệ đạt giải trong chương trình team building “Love in work” năm 2019 của công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Mắt Đỏ (Redeyes).

Cụ thể, trong 2 ngày 05 - 06/01/2019, công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Mắt Đỏ (Redeyes) đã tổ chức teambuilding với chủ đề “Love in work” cho tập thể cán bộ và nhân viên đang làm việc tại đây. Bên cạnh các trò chơi vui nhộn và ý nghĩa, teambuilding còn diễn ra chung kết xếp hạng cuộc thi “I can sing”. Phần trao thưởng và tặng quà sẽ dành cho những tiết mục đạt giải cao của “I can sing” và cho đội thắng giải trong các trò chơi của ban tổ chức.

Theo đó, mỗi tiết mục thuộc top 5 tranh giải quán quân sẽ được nhận thưởng 1 gói sâm dây Ngọc Linh 3 tuổi từ công ty Cổ phần Nông sản Langbiang.

 

Riêng giải quán quân cuộc thi “I can sing”, ngoài phần thưởng tiền mặt từ ban tổ chức - công ty Redeyes thì thí sinh còn được nhận từ đơn vị tài trợ Công ty Travi là 1 chai rượu sâm Ngọc Linh RU- STANDARD và 1 năm sử dụng cà chua thân gỗ Tamarillo của công ty Cổ phần Nông sản Langbiang.

 

 

Ngoài ra, tại buổi trao thưởng, ban tổ chức cuộc thi - Công ty Redeyes cũng trao tặng giải cổ động viên cuồng nhiệt và giải cho nhóm các thí sinh đã tham gia trình diễn thời trang bằng nguyên liệu tái chế, nhằm mục đích tuyên truyền bảo vệ môi trường.

Có thể nói, chính sự đồng hành, hỗ trợ từ công ty Redeyes và các đơn vị tài trợ là công ty Travi và Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang đã khuyến khích tinh thần văn nghệ, tạo thêm động lực trong làm việc và hoạt động đoàn thể của tập thể cán bộ và nhân viên công ty.

------

 

 
 
 

Loading