0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Gợi ý quà tặng thiết thực cho Tết 2019

31-12-2018

Công việc bận rộn trong khoảng thời gian cuối năm không thể làm bạn quên đi việc chọn mua quà tặng Tết 2019 cho những người thân yêu trong gia đình và bạn bè. Giữa quá nhiều sự lựa chọn khác nhau, bạn đã có quyết định sau cùng hay chưa? Phần chia sẻ dưới đây sẽ gợi ý cho bạn món quà thiết thực để mang lại sự vui vẻ cho cả người trao và người được tặng quà.

    Một trong những nét đẹp văn hóa ngày xuân của người Việt từ bao đời nay là mừng tuổi,  chúc Tết, tặng quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Những ngày xuân nhận được lời chúc chân thành và những món quà tặng dù nhỏ cũng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt hơn, món quà tặng dịp này lại là những món ăn ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng, chứa đầy sự quan tâm đến sức khỏe và sở thích mọi người thì càng được đánh giá cao.

   Với tiêu chí đó, bạn nên lựa chọn hộp quà nông sản “Phú quý bình an” của Nông sản Langbiang. Đây là một sản phẩm vừa được công ty giới thiệu đến khách hàng nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 với 3 tiêu chí: Không phẩm màu, không đường và không chất bảo quản.

   Hộp quà được thiết kế từ kiểu dáng và màu sắc đều rất sang trọng, tinh tế và tiện lợi. Bên trong hộp quà gồm: cà phê Arabica Langbiang, thanh long sấy dẻo, xoài sấy dẻo, hạnh nhân rang bơ.

- Cà phê Arabiaca Langbiang: Cà phê Langbiang nổi tiếng với quy trình thu hái cho đến khi đóng gói chỉ trong vòng 56 giờ, mang vị đậm đà, hương thơm, chuẩn vị cà phê sạch. Hơn nữa, cà phê Langbiang còn mang lại những cảm nhận tinh tế, đẳng cấp khi thưởng thức cho mỗi người.


- Xoài sấy dẻo: Sản phẩm xoài sấy dẻo được thực hiện dưới quy trình hiện đại bậc nhất, đảm bảo chất lượng đầu vào và thành phẩm, giữ nguyên vị và màu sắc cũng như hàm lượng dinh dưỡng bên trong.


- Thanh long sấy dẻo: Thanh long dù đã trải qua quy trình sấy dẻo nhưng vẫn đảm bảo thơm ngon, giàu dinh dưỡng, giữ được vị chua - ngọt vốn có. Món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe là điều mà ai cũng yêu thích.

- Hạnh nhân rang bơ: Tặng quà Tết có hộp hạnh nhân rang bơ không chỉ mang đến món ăn ngon mà còn là lời chúc sức khỏe bởi hạnh nhân có nhiều dinh dưỡng, rất tốt khi dùng: kiểm soát đường huyết, ngừa bệnh tim, đẹp da, tăng cường sức khỏe não bộ,...

   Với hộp quà “Phú quý bình an”, Nông sản Langbiang hy vọng góp phần làm nên không khí Tết Kỷ Hợi 2019 ý nghĩa cho tất cả mọi người với lời chúc sức khỏe, bình an và vui vẻ!

Liên hệ đặt hàng qua số 0908 848 887

--------
Nguyen Hien

 

Loading