0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Langbiang tham gia Tết Doanh nhân Tiên Phong lần VII - 2019

19-01-2019

Ngày 18/01/2019, đại diện công ty Cổ phần Nông sản Langbiang - ông Trần Lâm Thắng đã tham dự Tết Doanh nhân Tiên Phong lần VII - năm 2019. Chương trình được tổ chức tại Long Biên Palace - số 6 Tân Sơn, Gò Vấp, TPHCM. Tết Doanh nhân Tiên Phong lần VII là một hoạt động thường niên do Tạp chí Thương gia - Thị trường và Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Tiên phong Việt Nam phối hợp thực hiện.

Tham gia Tết Doanh nhân Tiên Phong lần VII có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng Văn phòng Chính phủ, Chủ tịch Danh dự CLB Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam; Tiến sĩ Nguyễn Bách Phúc - Chủ tịch Hội tư vấn Khoa học Công nghệ & Quản lý HASCON, Thành viên hội đồng cố vấn CLB Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam và đại diện của các CLB Doanh nhân tại các tỉnh, thành, các cơ quan thông tấn báo chí và thành viên CLB.

Tết Doanh nhân Tiên Phong là hoạt động mừng xuân mới dành cho các thành viên CLB. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tăng tính tương tác, giao lưu và quảng bá những sản phẩm thế mạnh của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp cùng chia sẻ những khó khăn vướng mắc, những thuận lợi trong một năm qua để từ đó cùng tìm ra giải pháp tháo gỡ khó khăn trong công tác điều hành, quản lý và đưa doanh nghiệp phát triển.

Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang tham dự chương trình không chỉ đóng vai trò là nhà tài trợ Bạc mà còn giới thiệu các sản phẩm chủ lực của công ty như: Sâm dây Ngọc Linh, sâm Ngọc Linh, cà chua thân gỗ Magic-S, cà phê Arabica Langbiang.... Các sản phẩm nông sản Lanbiang đều được thu mua trực tiếp tại tỉnh Lâm Đồng, được kiểm soát về chất lượng và an toàn thực phẩm. Hiện tại, Langbiang đang được các tập đoàn lớn như AEON, CoopMart,... xem là đối tác chiến lược và tham gia xây dựng vào chuỗi cung ứng nông sản cho người tiêu dùng trong nước và tương lai là thị trường quốc tế.

Sản phẩm sâm dây Ngọc Linh và cà chua Magic-S
 

Hộp quà Tết nông sản và các mặt hàng Atiso sấy dẻo, Chuối sấy giòn,..
 

 

Langbiang đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam

Với cương vị là Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn CLB Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam và là Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần Nông sản Langbiang phần phát biểu của mình, ông Trần Lâm Thắng cũng đã chia sẻ sứ mệnh và tầm nhìn phát triển của công ty Cổ phần Nông sản Langbiang với “Trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng khi cung cấp nông sản, đặc sản sạch đến người tiêu dùng trong cả nước; hỗ trợ, đào tạo và cung ứng giống, bao tiêu sản phẩm nông sản cho nông dân, tránh tình trạng được mùa mất giá thường xuyên diễn ra trong nhiều năm nay.”

Ông Trần Lâm Thắng phát biểu tại Tết Doanh nhân Tiên Phong lần VII - 2019

Nhìn chung, gian hàng và phần giới thiệu sản phẩm của Nông sản Langbiang tại Tết Doanh nhân Tiên Phong đã nhận được sự quan tâm và chú ý từ các doanh nghiệp và khách mời cũng như những đánh giá tích cực về hình thức, chất lượng sản phẩm, hứa hẹn sẽ mở rộng hơn nữa thị trường tiêu thụ nông sản trong và ngoài nước.

Với Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang, tham dự Tết Doanh nhân Tiên Phong lần VII - 2019 vừa là nơi giao lưu, học hỏi với các doanh nghiệp trong cả nước, vừa là cơ hội để quảng bá rộng rãi hơn nữa về các sản phẩm của công ty đến người tiêu dùng, đảm bảo thực hiện đúng sứ mệnh đã đề ra ban đầu.

---------
Nguyen Hien

Loading