0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

LBA - Gian hàng được Thứ trưởng Bộ Công Thương ghé thăm

18-11-2020

Nông sản Langbiang - Gian hàng được Thứ trưởng Bộ Công Thương ông Đỗ Thắng Hải ghé thăm trong chương trình “Diễn đàn Thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ năm 2020”.

Cùng đi với ông có bà Marie Damour - Tổng Lãnh sự tại thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Ông Chad Ovel - Chủ tịch Amcham Vietnam, cùng đại diện Bộ, ngành địa phương tham gia sự kiện ghé thăm gian hàng Nông sản LangBiang

 

Chương trình “Diễn đàn Thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ năm 2020” đang diễn ra từ 08h00 - 12h00 ngày 18/11/2020 tại Khách sạn REX, Tp.HCM.

Sự kiện sẽ giúp cho doanh nghiệp nắm bắt thông tin để có thể chủ động xây dựng định hướng kế hoạch kinh doanh phù hợp, hiệu quả và lâu dài. Diễn đàn cũng sẽ là cơ hội để doanh nghiệp hai bên gặp gỡ, tiếp xúc để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh thông qua các hoạt động giới thiệu, quảng bá, kết nối giao thương.

 

-------------
Giới thiệu với doanh nghiệp tham dự hội nghị lần này, ngoài việc giới thiệu nông sản tươi cho bữa ăn gia đình đủ sạch và đủ dinh dưỡng như: Sâm dây ngọc linh, cà chua cherry, hạt sen tươi, đậu tươi, hạt hạnh nhân tươi, nấm hương langbiang....

Nông sản Langbiang giới thiệu các sản phẩm chiến lược đó là: Cà phê Langbiang với 2 dòng cà phê chính Elegent (100% Arabica) và Original (20% Arabica, 80% Robusta) được sản xuất theo quy trình chế biến ướt, chất lượng và sản lượng đạt chuẩn xuất khấu thị trường châu Âu, châu Mỹ.

Công ty CP Nông sản Langbiang còn ra mắt nhiều sản phẩm gia dụng như: chén, đĩa, khay, muỗng, ly… được chế tác từ các chất liệu hết sức gần gủi với người Việt Nam, thân thiện với môi trường, tái sử dụng nhiều lần và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng như mo cau, giấy, tre… Đây là thông điệp mà Công ty CP Nông sản Langbiang đưa ra nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường, và cũng là một trong 3 giá trị nền tảng mà nông sản Langbiang đã xây dựng ngay từ ngày đầu thành lập, đó là: Bảo vệ môi trường, Vì sức khỏe cộng đồng và khuyến khích ăn chay nhằm giảm sự đau đớn cho động vật.

 

Nguồn: LBA


Loading