0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Muối xí muội

12-11-2019

Ngoài muối tôm, muối ớt, bạn còn có thể ăn muối xí muội hay còn gọi là muối ô mai để chấm trái cây tại nhà. Muối xí muội ngon, thơm, có vị đặc biệt sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Sản phẩm này của Nông sản Langbiang và được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Từ một số nguyên liệu chính như muối hột, ô mai, đường và ớt trái, muối xí muội có vị mặn, ngọt, cay, thơm rất tuyệt vời. 

Thành phần

Muối xí muội có nguyên liệu chính là muối hột, ô mai, đường, ớt trái. Với tỉ lệ pha trộn hợp lý, muối xí muội đảm bảo vị cay, mặn, ngọt hấp dẫn vị giác cũng như mùi thơm kích thích. Muối xí muội thường dùng để chấm các loại trái cây như bưởi, ổi, cóc, xoài,...

Công dụng

Chấm hải sản

Các món hải sản sẽ có hương vị đặc biệt hơn khi dùng kèm với muối xí muội. Chọn muối xí muội chấm hải sản, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của hải sản rất ngon và hấp dẫn mà khó có một loại đồ chấm kèm nào thay thế được.

Chấm các món nướng

Các món nướng như thịt heo, gà hay nhiều hải sản gồm: tôm, mực, ốc,... cũng có thể dùng muối xí muội để tẩm ướp hoặc chấm. Không cần thêm bất cứ nguyên liệu nào, chỉ với muối xí muội, các món nướng của bạn vẫn có sự thơm ngon và đậm vị.

Chấm với trái cây

Muối xí muội dùng để chấm trái cây là tác dụng phổ biến nhất của sản phẩm này. Thay vì phải mất công pha chế các loại đồ chấm thì chỉ việc lựa chọn muối xí muội của Nông sản Langbiang có vẻ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Hơn nữa, muối xí muội sẽ làm nổi bật được hương vị của trái cây.

Một vài công dụng của muối xí muội vừa nêu chắc hẳn cũng đủ lý do để bạn thử dùng loại muối này trong gia đình.

Hướng dẫn sử dụng

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 
 

Loading