0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Muối xí muội ngọt ngọt, mặn mặn cay hít hà

13-05-2020

Từ một số nguyên liệu chính như muối hột, ô mai, đường và ớt trái...với công thức pha trộn đặc biệt, Langbiang cho ra sản phẩm muối xí muội Langbiang. Muối xí muội Langbiang có vị mặn, ngọt, thơm và cay hít hà

Thành phần muối xí muội

Muối xí muội có nguyên liệu chính là muối hột, ô mai, đường, ớt trái. Với tỉ lệ pha trộn hợp lý, muối xí muội đảm bảo vị cay, mặn, ngọt hấp dẫn vị giác cũng như mùi thơm kích thích. Muối xí muội thường dùng để chấm các loại trái cây như bưởi, ổi, cóc, xoài,...

Công dụng của muối xí muội Langbiang

Chấm với trái cây

Muối xí muội dùng để chấm trái cây là tác dụng phổ biến nhất của sản phẩm này. Thay vì phải mất công pha chế các loại đồ chấm thì chỉ việc lựa chọn muối xí muội của Nông sản Langbiang có vẻ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Hơn nữa, muối xí muội sẽ làm nổi bật được hương vị của trái cây.

Chấm hải sản

Các món hải sản sẽ có hương vị đặc biệt hơn khi dùng kèm với muối xí muội. Chọn muối xí muội chấm hải sản, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của hải sản rất ngon và hấp dẫn mà khó có một loại đồ chấm kèm nào thay thế được.

Chấm/tẩm ướp các món nướng

Các món nướng như thịt heo, gà hay nhiều hải sản gồm: tôm, mực, ốc,... cũng có thể dùng muối xí muội để tẩm ướp hoặc chấm. Không cần thêm bất cứ nguyên liệu nào, chỉ với muối xí muội, các món nướng của bạn vẫn có sự thơm ngon và đậm vị.

Một vài công dụng của muối xí muội vừa nêu chắc hẳn cũng đủ lý do để bạn thử dùng loại muối này trong gia đình.

Hướng dẫn sử dụng muối xí muội

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Sản xuất: Công Ty Cổ Phần Nông sản Langbiang
  • Sử dụng: Dùng chấm trái cây, hải sản hoặc tẩm ướp đồ nướng
  • Bảo quản: Bảo quản mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Loading