0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Nên tặng quà gì nhân dịp Tết 2019?

09-01-2019

Những dịp lễ, tết thường là thời điểm được nhiều người lựa chọn để biếu, tặng quà cho người thân, đồng nghiệp,... Nhân dịp Tết 2019 đang đến gần, những băn khoăn về quà tặng lại là đề tài nhận được sự quan tâm nhiều nhất. Phần chia sẻ dưới đây sẽ thông tin cụ thể hơn về điều này.

Tiêu chí để lựa chọn quà tặng Tết

Dù đích thân làm hay mua quà bên ngoài để tặng người thân, cấp trên hay đồng nghiệp,... thì chúng ta cũng cần có những tiêu chí nhất định để lựa chọn món quà để tặng. Theo bạn, đó là gì?

- Sở thích người nhận

Lựa chọn quà Tết 2019 cần quan tâm đến việc món quà đó có hợp với sở thích người nhận hay không. Dẫu biết khi nhận được quà, ai nấy cũng đều vui mừng và bất ngờ nhưng hãy nghĩ đến cảm nhận của người nhận mỗi khi sử dụng đến món đồ đó. Luôn giữ được niềm hạnh phúc và hài lòng khi sử dụng là điều mà cả người cho và người nhận mong muốn.

- Thông điệp muốn truyền tải

Mỗi món quà được gửi trao đều chứa đựng những thông điệp muốn nhắn gửi đến người nhận. Đó có thể là sự biết ơn vì công sinh dưỡng của ông bà, cha mẹ; là lời cảm ơn chân thành đến thầy cô giáo vì đã dìu dắt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường; thậm chí còn là lời chào, ra mắt chính thức với ba mẹ người yêu,...

- Giá tiền phù hợp

Giá trị món quà không nói lên được tình cảm, sự trân quý mà bạn muốn dành đến cho người nhận. Món quà dù giá trị vật chất nhỏ hay lớn nhưng chứa đựng sự quan tâm, thể hiện được tình cảm của người tặng bên trong thì mới thật sự mang giá trị bền vững.

Nên tặng quà gì nhân dịp Tết Kỷ Hợi?

Không khí Tết 2019 đang đến gần. Thời điểm này việc chọn mua những món quà phù hợp cho gia đình, đồng nghiệp, bạn bè là rất phù hợp.

Giữa rất nhiều gợi ý khác nhau, bạn có thể chọn mua hộp quà Phú quý bình an của Nông sản Langbiang bởi những “điểm cộng” như:

- Quà tặng dinh dưỡng: Sản phẩm bên trong hộp quà tặng là những đặc sản thơm ngon: xoài sấy dẻo, thanh long sấy dẻo, cà phê Langbiang và hạnh nhân rang bơ. Đây đều là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể bởi có nhiều các vitamin, khoáng chất, chất xơ,...tốt cho sức khỏe tinh thần và thể chất.

- Phù hợp nhiều đối tượng: Hộp quà Phú quý bình an bất cứ ai cũng có thể thưởng thức. Hơn nữa, tính chất trái cây sấy dẻo không khác nhiều khi ăn trái cây trực tiếp nên được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, hạt hạnh nhân rang bơ với vị bùi, giòn thơm, kết hợp với cà phê Langbiang là dòng cà phê sạch thơm ngon - đẳng cấp càng được đánh giá cao.

- Ý nghĩa món quà: Dành tặng người thân, đồng nghiệp,... những hộp quà Phú quý bình an không những thể hiện được sự trân quý với người nhận mà còn là sự quan tâm đến sức khỏe, sở thích của mọi người.

    Với thiết kế lịch sự và sang trọng cùng chất lượng đảm bảo, quà tặng hộp quà sấy dẻo cho Tết 2019 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho bất cứ ai nhận được.

------------

Nguyen Hien

 

Loading