0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Nông sản LangBiang đồng hành với giải Golf SACA mở rộng lần 1

11-12-2021
 
Tiếp nối hoạt động tài trợ cho các giải golf do hệ thống sân golf Ngôi sao tổ chức, Công ty cổ phần LangBiang đồng hành cùng giải "Giải golf Saca mở rộng lần 1”  được tổ chức vào ngày 10/12 vừa qua. 

Giải đấu được tổ chức với sự tham gia đồng hành cùng 140 golf là các lãnh đạo bộ, ngành xây dựng, các chủ đầu tư các tập đoàn xây dựng trong và ngoài nước cùng các thành viên trong hiệp hội Saca.

Là nhà tài trợ vàng cho Giải golf này, Công ty cổ Phần Langbiang mong muốn khích lệ tinh thần thi đấu của các golf thủ và cùng các golf thủ phát triển môn thể thao golf - môn thể thao đẳng cấp và tinh tế của giới thương gia tại Việt Nam. 

Sâm Dây Ngọc Linh Là hội tụ tinh hoa của núi Ngọc Linh. Kết tinh được nhiều dưỡng chất quý hiếm giúp tăng cường sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch và phòng chống các tác nhân gây hại cho sức khỏe. Nước Cốt Sâm Dây Ngọc Linh được chiết xuất tới 60% tinh chất Sâm cùng các thảo khác.

Với mong muốn lan tỏa giá trị của Sâm dây Ngọc Linh đến với người dùng, thông qua hiệu quả thiết thực của hoạt động thể thao để thấy được hiệu quả tăng cường sức khỏe về thể chất và tinh thần đối với các gôn thủ nói riêng và các doanh chủ, luôn hoạt động với cường độ cao hơn. 

Công ty cổ phần Langbiang đã tham gia tài trợ cho chuỗi các giải golf được tổ chức bởi hệ thống sân golf Saca với các giải thưởng là các hoạt động khác mong muốn nâng cao được sức khỏe Việt, niềm tự hào về Sâm Việt.
 
LBA

Loading