0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

NÔNG SẢN LANGBIANG MỪNG SINH NHẬT 1 TUỔI

27-12-2018

Sáng ngày 27/12/2018, công ty Cổ phần Nông sản Langbiang tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập với sự góp mặt của tập thể cán bộ và nhân viên trong công ty. Sự kiện này cũng nhận được lời chúc mừng và sự xuất hiện của bà Thái Thu Đào - lãnh đạo công ty TNHH Thương mại Quảng cáo Mắt Đỏ (Redeyes).

Ngày này tròn 1 năm về trước, ngày 27/12/2017, công ty Cổ phần Nông sản Langbiang chính thức đi vào hoạt động. Khoảng thời gian từ khi thành lập đến nay chưa phải quá dài nhưng cũng mang lại cho tập thể cán bộ và nhân viên Langbiang nhiều kỷ niệm với nhiều thách thức mới cũng như gặt hái được nhiều thành công.

Xuất phát điểm mặc dù còn nhiều khiêm tốn tuy nhiên chỉ sau 1 năm (27/12/2017 - 27/12/2018), Langbiang đã dần lớn mạnh hơn về chất lượng và số lượng thành viên trong công ty. Đội ngũ cán bộ và nhân viên của Nông sản Langbiang không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn nghiệp vụ, dày dặn kinh nghiệm mà còn rất đoàn kết trong mọi hoạt động. Chính nhờ sự gắn kết mật thiết giữa các bộ phận và cá nhân cũng như tài lãnh đạo của ban giám đốc công ty mà thương hiệu và sản phẩm của Langbiang đã được đến gần hơn với người tiêu dùng ở trong và ngoài nước.

Một số mục tiêu mà Langbiang đã đặt ra và hoàn thành xuất sắc có thể kể đến như: đưa cà phê Langbiang xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Austraylia,..; giải quyết hiệu quả đầu ra cho các vùng nông sản của Việt Nam: cà chua thân gỗ, sâm dây Ngọc Linh, tỏi Lý Sơn, hành tím Lý Sơn,.. Ngoài ra, trong thời gian tới, công ty cũng đang nỗ lực trong việc mở rộng thị trường cho các nông sản ra các nước khác trong khu vực và vươn đến với những thị trường lớn hơn trên thế giới.

Với nhiều thách thức cũng như các cơ hội mà Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang gặp phải trong năm vừa qua, đó vừa là điều kiện để mọi cá nhân được cọ xát, được thể hiện  khả năng của bản thân, đồng thời cũng chính là những kinh nghiệm vô cùng quý báu để công ty vận dụng hiệu quả vào hoạt động kinh doanh trong những năm tới đây.

 

Hy vọng với những nỗ lực tự thân và sự hỗ trợ từ các đơn vị đối tác, Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang sẽ còn phát triển hơn nữa và để những lần kỷ niệm sinh nhật ở những năm tiếp theo sẽ có thêm nhiều thành tựu để tập thể cán bộ nhân viên thêm tự hào và có động lực cố gắng vì mục tiêu chung của công ty.

----

Tin: Nguyen Hien

Ảnh: Bao Thang

 
 

Loading