0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Nông sản Langbiang tham gia trưng bày sản phẩm tại buổi ra mắt bộ quà tết 2021

09-12-2020
Ngày 09/12/2020, tại Avanti Hotel số 188 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.HCM. CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức công bố ra mắt bộ quà tết với chủ đề: “Trở về - Thấu hiểu để Vươn xa”. Chương trình này nhằm giúp các Hội viên trong CLB duy trì, ổn định, phát triển kinh doanh với tinh thần “Ưu tiên sử dụng dịch vụ và sản phẩm các thành viên trong CLB”.
 
Thông qua chủ đề “Trở về - Thấu hiểu để Vươn xa” BTC mong muốn truyền tải những thông điệp, giá trị nhân văn qua từng thiết kế, kiểu dáng hộp quà tết 2021.
 
Nông sản Langbiang tham gia buổi ra mắt dự án với vai trò Đơn vị tài trợ, hội viên CLB DNSG và chịu trách nhiệm trưng bày gian hàng Tết 2021 chủ đề TRỞ VỀ. Những hộp quà Tết được làm từ chất liệu gỗ, giấy, mây, tre … cùng những sản phẩm đặc sản Việt bên trong như gợi nhắc hình ảnh mộc mạc, thân thuộc một thời  thân thương trong ký ức. 
 
 
 
 
Trong buổi ra mắt bộ quà tặng Tết với chủ đề “Trở về - Thấu hiểu để Vươn xa”, bà Thái Thu Đào - T.GĐ Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang cũng chia sẻ cùng cơ quan báo đài và quý doanh nghiệp tham gia cách thức, quy trình chào và cung cấp sản phẩm vô hệ thống các siêu thị trên toàn quốc.
 
Với chủ đề Thấu hểu để Vươn xa: Những hộp quà tết được thể hiện theo phong cách hiện đại đồng thời gắn hình ảnh cá nhân logo doanh nghiệp được gắn trên từng hộp quà, giúp người nhận cảm nhận được sự gần gũi thân thương. 
 
Được biết, chương trình ra mắt bộ quà tết với chủ đề: “Trở về - Thấu hiểu để Vươn xa” là một trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp của CLB DNSG thông qua hoạt động: Gắn kết - Chia sẻ - Hợp tác cùng phát triển. Chương trình sẽ diễn ra định kỳ hàng năm, đồng thời BTC cũng mong muốn thông qua chương trình này sẽ mang lại những giá trị, cơ bản và thiết thực nhất cho các thành viên trong CLB. Cùng các thành viên phát triển CLB trở thành tổ chức Doanh nhân hàng đầu Việt Nam.
 
LBA
 

Loading