0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Nông sản sấy 4k - lựa chọn ưu việt thay thế mứt truyền thống

24-12-2020
​Ngày tết cũng như ngày thường, trái cây sấy dẻo/ sấy giòn đang dần thay thế những loại bánh kẹo, mứt truyền thống, nhiều đường. Nông sản Langbiang giới thiệu đến bạn các sản phẩm nông sản sấy đảm bảo tiêu chí 4K: Không chất bảo quản, không dầu, không phụ gia, không phẩm màu.
 
Nông sản sấy Langbiang được sấy bằng công nghệ hiện đại, 100% nguyên chất, đảm bảo ATVSTP, không hóa chất, không phẩm màu, khôn chất bảo quản..sản phẩm nông sản sấy Langbiang giữ nguyên vị tự nhiên của trái cây/ củ quả. Quà tặng nông sản sấy rất đa dạng, tốt cho sức khỏe dễ dàng để bạn lựa chọn: dừa sấy, xoài sấy, đu đủ sấy, mít sấy, táo sấy mật ong...
LBA - Xoài sấy dẻo
 
LBA - Đu đủ sấy dẻo
 
LBA - Táo sấy mật ong
LBA - mít sấy dẻo

LBA - dừa sấy dẻo
LBA - mứt gừng Huế
 
Nông sản sấy Langbiang Food được sấy được sấy theo công nghệ hiện đại  không dùng dầu. Công nghệ sấy này sẽ làm thoát hơi nước của trái cây, nhưng vẫn giữ được hương vị và màu sắc tự nhiên của sản phẩm, hạn chế tối đa thất thoát chất dinh dưỡng của trái cây.

Nông sản sấy Langbiang Food
  • 100% nguyên chất, tự nhiên
  • Đảm bảo VSATTP và tiêu chí SẠCH - CHUẨN - CHẤT
 
Các sản phẩm LANGBIANG FOOD hiện tại đang phân phối trên kênh TMĐT và hệ thống cửa hàng, khách sạn trên cả nước: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Grabmart Now.vn.
 
Bạn có thể mua trực tiếp tại số 62 đường 21, phường 8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM hoặc tại đường link: https://nongsanlangbiang.com/nong-san-say-4k--langbiang-food/
 
LBA

Loading