0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Phúc Lộc An Khang - hộp quà mang lời chúc ý nghĩa

03-01-2019

Hộp quà Phúc Lộc An Khang của Nông sản Langbiang được tặng vào dịp Tết Kỷ Hợi 2019 không đơn thuần là món quà tết trao gửi người thân, bạn bè mà đó còn là lời chúc vô cùng ý nghĩa mà bất cứ ai cũng đều mong muốn nhận được ngày đầu năm. Nếu chưa chọn được quà tặng ưng ý, những thông tin dưới đây sẽ cho bạn thêm chắc chắn về quyết định của mình.

Theo đó, “Phúc” là những điều tốt lành, việc may mắn; “Lộc” ý chỉ những sự tốt đẹp mà trời ban như địa vị, hạnh phúc, tiền tài; “An” mang ý nghĩa an lành, bình an; còn “Khang” có hàm ý khỏe mạnh, phú quý. Bên cạnh hộp quà Phú Quý Bình An và Vị Xuân Nồng thì quà tặng Phúc Lộc An Khang của Nông sản Langbiang tiếp tục là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nhân dịp Tết năm nay.

Giỏ quà Tết Phúc Lộc An Khang gồm nhiều sản phẩm nông sản của công ty: dâu tây sấy dẻo, khoai môn sấy giòn, mứt atiso đỏ, cà phê Langbiang,... Các nông sản này đều được đảm bảo “nguyên vị tự nhiên” dù đã trải qua quy trình chế biến. Với sự lựa chọn là hộp quà Phúc Lộc An Khang, tùy nhu cầu và sở thích của bạn mà số lượng cũng như các loại nông sản sẽ có sự thay đổi linh hoạt nhất.

- Cà phê Langbiang: Cà phê Langbiang với dòng cà phê Arabica nguyên chất 100% của cao nguyên Langbiang mang đến hương thơm nồng nàn, vị chua nhẹ và hơi đắng nên bất cứ ai cũng có thể thưởng thức.  

- Dâu tây sấy dẻo: Những trái dâu tươi, chín đỏ và mọng nước trải qua quy trình chế biến vẫn giữ nguyên hương vị vốn có và hàm lượng chất dinh dưỡng bên trong nên rất tốt cho sức khỏe: đẹp da, tiêu hóa tốt, ngăn ngừa lão hóa,...

- Khoai môn sấy giòn: Màu tím nhạt đặc trưng của khoai môn cùng vị giòn, hương vị tự nhiên sẽ cho bạn món ăn vặt ngày Tết vô cùng thú vị và ngon miệng. Hàm lượng chất xơ và vitamin trong khoai môn rất cao nên bạn hãy an tâm cho sức khỏe nhé.

- Mứt atiso đỏ: Mứt atiso đỏ không tẩm ướp hóa chất, quy trình thực hiện nghiêm ngặt nên vẫn giữ được mùi thơm, vị ngọt thanh vốn có. Ngoài ra, sản phẩm được đánh giá cao bởi hàm lượng dinh dưỡng, có tác dụng tốt cho sức khỏe khi sử dụng.

Đầy đủ sắc màu trong giỏ quà Tết 2019 cũng như ý nghĩa món quà đề cao yếu tố sức khỏe và dinh dưỡng là lời chúc, là sự quan tâm chân thành mà bất cứ ai cũng đều cảm nhận được.

-------

Nguyen Hien

 

Loading