0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Quà tặng giáng sinh - Sức khỏe an nhiên

19-12-2018

Với những người theo đạo Thiên Chúa, tặng quà nhân dịp Giáng sinh thể hiện tình cảm yêu mến lẫn nhau. Hơn nữa, món quà được trao đi vào ngày này phần nào mô phỏng được sự hy sinh của Chúa dành cho nhân loại. Quà tặng cho người thân, bạn bè và những sự sẻ chia không cần hồi đáp, đấy là thông điệp chính của ngày Lễ Giáng Sinh hàng năm.

Cùng chung ý nghĩa ấy, sản phẩm quà tặng Giáng sinh là hộp quà mang ý nghĩa sức khỏe nhận được sự đánh giá cao của tất cả khách hàng, đặc biệt là hộp quà “Tứ quý bốn mùa” của Nông sản Langbiang.

Hộp quà ý nghĩa sức khỏe, dinh dưỡng từ nhãn hàng Nông sản Langbiang ghi được dấu ấn với tất cả mọi người không chỉ bởi giá tiền hợp lý, thiết kế bắt mắt mà chất lượng bên trong cũng được đảm bảo:

- Cà phê Langbiang: Nổi tiếng là loại cà phê sạch, chất lượng cao bởi được chọn lọc từ những trái cà phê Arabica chín đỏ trên cao nguyên, hương vị cà phê Langbiang rất đậm đà mang lại cảm giác thoải mái, sang trọng mỗi khi thưởng thức.

- Xoài sấy dẻo: Sản phẩm xoài sấy dẻo trong hộp quà “Tứ quý bốn mùa” của Nông sản Langbiang được đánh giá cao bởi quy trình sấy hiện đại, vệ sinh sạch sẽ, an toàn, giữ nguyên được màu sắc, mùi vị và chất dinh dưỡng của sản phẩm.

- Thanh long sấy dẻo: Thanh long là trái cây rất giàu dinh dưỡng, mùi vị thơm ngon nên mặc dù đã qua quy trình sấy dẻo thì vẫn đảm bảo được hương vị và màu sắc vốn có. Sản phẩm được đánh giá cao bởi thời gian sử dụng kéo dài mà không mất đi hàm lượng vitamin và khoáng chất.

- Hạnh nhân rang bơ: Nổi tiếng là loại hạt giàu vitamin, chất xơ, khoáng chất có lợi cho cơ thể nên khi được rang với bơ, hạnh nhân càng tăng thêm mùi vị hấp dẫn. Sản phẩm an toàn với mọi đối tượng nên được nhiều người yêu thích.

 

Lựa chọn hộp quà “Phú Quý Bình An” mang ý nghĩa sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể người nhận chính là sự quan tâm sâu sắc và ý nghĩa nhất. Đừng để mùa Noel năm nay trôi qua vô nghĩa, hãy tạo dấu ấn với mọi người từ những điều nhỏ nhất như thế này bạn nhé!

 

HIEN NGUYEN

 

Loading