0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Quà tết Tân sửu 2021 - Quà tết Vị xuân

26-12-2020
Khép lại một năm đầy thách thức và chào đón một năm mới với nhiều HY VỌNG; bộ sưu tập quà Tết Tân Sửu 2021 “VỊ XUÂN” với hai phiên bản
 
Phiên bản 1: Giỏ quà VỊ XUÂN mây tre đan: Được thiết kế mộc mạc, gần gũi, màu sắc tự nhiên của tre và với hơn 9 loại mẫu mã, kích thước: vuông, chữ nhật, khối vuông, khối tròn...giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn giỏ quà phù hợp với chi phí của mình. Giỏ quà VỊ XUÂN - mây tre đan thể hiện sự GẦN GŨI, THÂN THIỆN và CHÂN THÀNH của người trao và nhận quà.
 
Giỏ quà Vị xuân có mã số từ VX001 - VX009, giá giao động từ 399 - 550k
 
 
 
Phiên bản 2: Giỏ quà VỊ XUÂN hộp giấy, gỗ:: Với gam màu chủ đạo Xanh & Đỏ (biểu trưng sự MAY MẮN, HY VỌNG); là món quà thay cho lời chúc một năm mới BÌNH AN – PHÚ QUÝ đến với mọi người.
 
--------------

Giỏ quà Vị xuân có gì

Từng sản phẩm trong hộp quà sẽ gợi cho bạn "vị" của ký ức tốt đẹp: Vị ngọt ngọt, chua chua của nông sản sấy, chút đăng đắng, chát chát, nồng nàn của trà/ cà phê....hay chút mặn mặn, cay nồng của muối tre lá é, muối tiêu rừng, muối xí muội, muối mè...
Từng sản phẩm trong hộp quà sẽ gợi cho bạn những ký ức tốt đẹp, và từng sản phẩm ấy cũng thể hiện chính tình cảm của bạn gởi trao cho người thân yêu.
Hộp quà tết từ nguyên liệu Nông sản Langbiang như: nông sản sấy, cà phê langbiang, trà ô long,...các sản phẩm đạt tiêu chí Sạch, Chuẩn, Chất, 100% nguyên chất, tự nhiên. Đảm bảo ATVSTP, Đạt chuẩn 4K: Không chất bảo quản; Không dầu; Không phụ gia; Không phẩm màu... cùng sự kết hợp sản phẩm rượu vang được nhập từ Chile, Pháp,... cho hộp quà VỊ XUÂN thêm ấm nồng.
----------
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN QUÀ TẾT CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG ?
  • Thiết kế sang trọng & độc quyền
  • Sản phẩm đảm bảo SẠCH - CHUẨN - CHẤT, có xuất xứ rõ ràng
  • Đa dạng mức giá
  • Có chiết khấu tốt
  • Giao hàng toàn quốc
  • Là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ logo & thiệp cho doanh nghiệp
  • Hỗ trợ tùy chỉnh thiết kế và linh hoạt sản phẩm trong hộp quà cho doanh nghiệp
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG

Loading