0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Sâm dây Ngọc Linh: Từ quà biếu giá trị đến gian bếp gia đình

05-03-2019

Sâm dây Ngọc Linh vốn được biết đến như một loại thảo dược quý, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Vì vậy, sâm dây thường được dùng như một loại quà biếu có giá trị. Song song đó, sâm dây cũng xuất hiện ngày càng phổ biến hơn trong các gian bếp gia đình Việt.

Từ quà biếu giá trị….

Cùng với sâm Ngọc Linh, sâm dây Ngọc Linh cũng là một trong những sự lựa chọn dành cho sức khỏe mà nhiều gia đình Việt đã và đang sử dụng. Thông thường, người ta thường mua sâm dây Ngọc Linh làm quà tặng bởi hàm lượng saponin trong loại sâm này tương đối cao cũng như hàm lượng dinh dưỡng, các tác dụng tốt cho sức khỏe.

Những người dùng sâm Ngọc Linh sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 thời gian sử dụng như:

- Tăng sức đề kháng cho cơ thể.

- Giúp ngủ ngon, hỗ trợ tiêu hóa.

- Giảm căng thẳng, mệt mỏi.

- Hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau bệnh nặng hoặc sau mổ.

- Giúp đẹp da, ngăn ngừa lão hóa.

- Cải thiện chức năng sinh lý.

- ...

Với rất nhiều những hiệu quả khác nhau từ việc dùng sâm dây Ngọc Linh mang lại, sản phẩm này chính là 1 món quà tặng vô cùng ý nghĩa và thiết thực, thể hiện được thành ý với người được nhận.

… Đến gian bếp gia đình

Chính bởi suy nghĩ sâm dây quý hiếm và rất đắt tiền nên dường như không có bao nhiêu người dùng sâm dây làm món ăn cho gia đình mặc dù biết được công dụng đặc biệt của nó. Thực chất, sâm dây có thể chế biến thành nhiều món ăn và thức uống khác nhau dùng để bồi bổ sức khỏe mà giá cả rất phải chăng, hợp lý. Bạn có thể làm nước sâm để uống giải khát hàng ngày, canh sâm dây giải nhiệt, chè sâm dây Ngọc Linh hoặc sâm dây ngâm rượu, nấu cháo sâm với gà ác, sinh tố sâm dây,... Sâm dây có nhiều độ tuổi khác nhau nên tùy ý mọi người mà có sự lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

 

Những món ăn, thức uống chế biến từ sâm dây không chỉ giúp mọi người thấy ngon miệng hơn mà còn thể hiện được tấm lòng, sự quan tâm đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Hiện nay, do nhu cầu về số lượng và độ tuổi sâm dây Ngọc Linh mà khách hàng muốn mua là khác nhau nên quy chuẩn đóng gói cũng như trọng lượng, độ tuổi sâm cũng rất đa dạng. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng đặt mua được sâm dây Ngọc Linh  tại Công ty Cổ phần Nông sản Langbiang hoặc các cửa hàng nông sản sạch có bán sản phẩm của công ty.

Những sản phẩm của công ty bán ra thị trường như: cà phê Langbiang, trái cây sấy dẻo, cà chua thân gỗ, sâm dây Ngọc Linh,...  luôn có sự đảm bảo chắc chắn nhất cho người tiêu dùng về chất lượng nên quý khách hãy hoàn toàn an tâm để sử dụng và biếu tặng.

----------

Nguyen Hien

 

Loading