0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG CỦA LANGBIANG AGRICULTURE ĐỘC ĐÁO CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN ƯỚT HẠT CÀ PHÊ TRONG 56 GIỜ !

24-07-2018

Quá trình sơ chế cà phê kéo dài nhiều ngày do phụ thuộc vào thời tiết (mưa nắng) và cũng không loại được quả cà phê xanh-đỏ. Bên cạnh đó, việc phơi phóng dễ khiến quả cà phê nhiễm bụi, bị lên men nếu gặp trời mưa, nhiễm vi nấm làm ảnh hưởng đến hương vị thành phẩm.

Công nghệ chế biến ướt hay chế biến tươi của Cafe LangBiang là một quy trình khép kín 100%. Quả cà phê được thu hái xong sẽ ngâm rửa sạch, đưa vào máy máy tách phần thịt vỏ quả, chỉ tách quả chín và loại quả còn xanh. Sau khi tách hạt cà phê cho vào bồn ngâm ủ trong 24 tiếng rồi đưa qua dàn phun nước cao áp để rửa sạch sẽ.

Hạt cà phê cho vô máy sấy để hạ độ ẩm xuống đúng tiêu chuẩn. Cuối cùng là khâu đánh bóng, bắn màu phân loại chất lượng và sàng máy phân kích cỡ hạt cà phê.

Tất cả 7 khâu chế biến cà phê từ lúc hái xuống đến lúc vô bao chỉ diễn ra trong vòng tối đa 56 tiếng. Chất lượng hạt cà phê của Cafe LangBiang vì vậy đạt phẩm chất gần như tuyệt đối, đáp ứng được đòi hỏi khắt khe nhất của Mỹ, EU, Nhật, Hàn Quốc, Australia.

Chính công nghệ ướt này mà Cafe LangBiang tự hào đi đầu về chất lượng cà phê giữ được hương thơm hoa trái, hoa cỏ đồng nội tạo nên điểm khác biệt độc đáo so với các dòng sản phẩm cà phê cao cấp khác.

 

Loading