0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Thông điệp ý nghĩa trong hộp quà Vị xuân nồng

28-12-2018

Ngày Tết cổ truyền Việt Nam không thể thiếu đi những câu chúc đầu năm, những phong bao lì xì đỏ và món quà trao tay giàu ý nghĩa đến ba mẹ, anh chị em, đồng nghiệp. Bạn muốn nhắn gửi điều gì cho mọi người xung quanh nhân ngày đầu năm mới? Bình an, sức khỏe, niềm vui,...? Những điều ấy đều có trong hộp quà Tết Vị xuân nồng của Nông sản Langbiang.

Hộp quà Tết Vị xuân nồng do công ty Nông sản Langbiang sản xuất và phân phối có các sản phẩm bên trong là những nông sản sấy ngon, nguyên vị như: hạnh nhân rang bơ, thanh long sấy dẻo, dâu tây sấy dẻo, khoai môn sấy, mứt atiso đỏ,.. Bạn cũng có thể thay đổi nguyên liệu trong hộp quà sao cho phù hợp với sở thích của bản thân và người nhận. Đây là món quà Tết được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao vì ý nghĩa của nó mang lại:

- Món quà dinh dưỡng - sức khỏe: Mỗi sản phẩm có trong hộp quà đều là nông sản có nguồn gốc, được kiểm định chặt chẽ, quy trình chế biến nghiêm ngặt. Hơn nữa, với tiêu chí 3 không: không phẩm màu, không chất bảo quản, không đường hóa học, sản phẩm trong hộp quà sẽ đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân khi sử dụng.

Dù bạn lựa chọn xoài, dâu tây hay khoai môn, mứt atiso, hạnh nhân rang bơ thì nguồn dưỡng chất được cung cấp vào cơ thể vẫn được đảm bảo tương tự như khi ăn nông sản chưa qua quy trình sấy dẻo. Các dinh dưỡng thiết yếu thường tập trung chủ yếu gồm: vitamin C, A, B, D, chất xơ, canxi, photpho, kali,...

- Món quà thể hiện sự trân quý: Mỗi món quà trao tặng nhau, nhất là vào dịp Tết sẽ càng thể hiện được vị trí quan trọng của người được nhận quà với người mang tặng. Đặc biệt, món quà tặng vào những ngày xuân lại chứa đựng sự quan tâm đến sức khỏe, sở thích của người nhận được.

Đúng như tên gọi của hộp quà “Vị xuân nồng”, cả người trao và người nhận đều thấy được những ý nghĩa bên trong đó nên không khí đón xuân của mọi người sẽ gần gũi và vui vẻ hơn. Chính những sự quan tâm, sẻ chia xuất phát từ trái tim thì mới dễ dàng đến được trái tim và tạo được dấu ấn lâu dài.

Là món quà Tết ngon miệng, bổ dưỡng và giàu ý nghĩa, hộp quà Vị xuân nồng thích hợp để dành tặng mọi người và mua dùng trong gia đình trong dịp Tết Nguyên đán đang gần kề. Hãy khẳng định mình là một người tinh tế trong cách chọn mua hộp quà Tết, bạn nhé!

----

Nguyen Hien


 


Loading