0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

VĂN HÓA THƯƠNG HIỆU

03-03-2018

Tự tin và ý chí tạo bản sắc một Lang Biang cà phê. Nó sẽ là "sức mạnh" cho doanh nghiệp đứng vững trên thị trường. Không có ý chí và sự quyết tâm,dám làm, giám đối mặt với thách thức của thị trường để vượt qua. Sáng tạo và chăm chút cho "đứa con tinh thần" đủ sức mạnh và độ "tinh quái" để "xé nách" thị trường cà phê vốn đang tràn ngập các dòng sản phẩm .

Với lối tiếp cận thị trường bằng con đường "nhỏ nhưng gần" thị trường để chiếm lấy chỗ đứng trong tầng lớp thượng lưu vốn có gu cà phê sành điệu-độc và lạ. Lang Biang tự tin và làm tất cả bằng năng lực và tâm huyết để phục vụ khách hàng một cách tôt nhất, ngon & hoàn hảo nhất.
Arabica Lang Biang sẽ cho ra lò những hạt cà phê nguyên chất, đầy đủ những hương vị vốn là tinh túy của không gian và thời gian mà nó hấp thụ từ quá trình sinh trưởng, đơm hoa, kết trái. Từ quá trình chế biến, xử lý tinh tế với tâm nguyện giữ lấy tất cả những gì mà hạt cà phê có, hầu mang đến cho thượng khách hương vị lạ và độc đáo nhất.
Chúng tôi chú trọng đến chất lượng và hương vị đầu ra ngay từ khâu bắt đầu; bằng việc quan tâm và chọn lọc vùng thổ nhưỡng để thành lập những điền trang hội đủ điều kiện khị hậu và thành phần khoáng chất tốt nhất cho dòng cà phê Arabica phát triển. Hạt cà phê lớn lên cùng "hơi thở và niềm hạnh phúc" của những người nông dân chất phát chân thành. Chất lượng và hương vị của Arabica như tôn vinh những giá trị của sự cần cù và trên hết là tâm huyết của những người con của núi rừng Lâm Viên muốn gửi gắm vào đấy.
Arabica khởi đi từ những công việc thầm lặng nhất; như hạt giống được gieo vào lòng đất mẹ - âm thầm "mục nát" làm dưỡng chất để mần non được phát triển xanh tốt. Arabica Lang Biang kế thừa nhưng giá trị tinh hoa của quá khứ để bắt đầu một hành trình hoàn toàn mới bằng con đường và bước đi riêng của mình. Nhìn về quá khứ để trân trọng và hướng đến tương lai, lấy lại hình ảnh "nữ hoàng ẩm thực" trong quá khứ để dốc sức cho hiện tại, với ước mong đưa cà phê Arabica trở lại vị trí hàng đầu trong nghệ thuật thưởng thức cà phê cách sành điệu và chất lượng nhất.
Arabica đưa khách hàng trở về với "sự thật" đó là loại cà phê ngon nhất thế giới mà chỉ có ở Việt Nam. Một loại cà phê hảo hạng đến từ cao nguyên Lang Biang - Đà Lạt. Nó ngon và tinh túy hơn, quyến rũ và hòa quyện hơn bất kỳ loại cà phê nào khác trên thế giới.
Chúng tôi sẽ "xé nách" thị trường cách lành mạnh và sòng phẳng để mời gọi khách hàng trở lại với sản phẩm cà phê chất lượng mà bấy lâu nay "giữa dòng đời tấp nập, ta vô tình đi lướt qua nhau". Hay đúng hơn là Arabica "xé nách" để đến gần trái tim của thượng đế, để cùng khách hàng rung động và cảm nhận giá trị thanh cao của mình. Arabica Lang Biang chứng minh cho thị trường thấy rằng; những hương vị mà họ sẽ được thưởng thức là thứ cà phê hảo hạng nhất vốn đã bén rễ rất sâu vào đời sống và văn hóa Việt hơn một thế kỷ qua. Đó là sự tự hào, niềm tin vào thành công của doanh nghiệp khi tham gia vào thị trường ẩm thực.

* Với môi trường kinh doanh và sự tham giao vào cộng đồng doanh nghiêp. Arabica tin rằng mình sẽ kết nối được với các nhà phân phối tiềm năng.

Hướng đến phân khúc khách hàng thượng lưu, Arabica tìm hướng đi riêng cho đầu ra của sản phẩm, chắc chắn sẽ có những ưu đãi cho đối tượng khách hàng này.

Quảng bá sản phẩm kết hợp với việc tham quan các điền trang (theo dạng du lịch canh nông, kết hợp với các sự kiện để quảng bá sản phẩm) và công xưởng chế biến thô sản phẩm.( công đoạn cuối khi hoàn thành sản phẩm là "bí kíp").

Việc tham gia các hội chợ thương mai, trưng bày sản phẩm là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất trong chiến thuật maketing, tiếp cận khách hàng. Đồng thời, tận dụng lợi thế của một nước cung ứng cà phê hàng đầu thế giới. Lang Biang sẽ “tung đòn” quyết định là dòng sản phẩm lạ và chất lượng hảo hạng, đắt & đẳng cấp cao, đẹp măt về bao bì , giá trị tương xứng với đồng tiền khách hàng bỏ ra.

Doanh nghiệp “xé nách” thị trường với duy nhất sản phẩm Arabica sành điệu, chất lượng và tinh túy nhất. Tất cả quy trình sản xuất điều chất chứa nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên đầy đam mê và sáng tạo. Chúng tôi luôn coi sản phẩm Arabica của mình như là “thứ trang sức” không thể thiếu của những quý bà – quý cô sành điệu khi tham dự Event.

Cà phê Arabica Lang Biang không chỉ mang lại sự hứng khởi, vui tươi mà còn mong muốn mang đên cho khách hàng quý tộc của mình sự tự tin vào đẳng cấp của mình. Hương vị của Arabica chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm về sự sung túc của giai cấp quý tộc luôn thể hiện phong thái tự tin trước đám đông. Đó chính là mục tiêu doanh nghiệp hướng tới.


Loading