0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Vòng Bụng To Ra-Vòng Đời Nhỏ Lại

21-07-2020
Béo bụng sẽ dẫn đến các hậu quả như: rối loạn lipid máu, mỡ máu cao, cholesterol cao, huyết áp cao, tim mạch, bệnh mạch vành, gan nhiễm mỡ,...Vậy làm sao để giải quyết tình trạng "Vòng bụng to ra - vòng đời nhỏ lại" mời bạn cùng tham khảo nội dung chia sẻ của Dr.Khuyên - Chuyên gia dinh dưỡng tự nhiên, Sức khỏe Đàn ông-Hạnh phúc Phụ nữ.
 
Cho đến thời điểm này, theo thống kê của khoa học và ngành y tế thế giới! Số lượng người béo phì thường nằm ở 02 nhóm chính!
 
Nhóm 1: Béo bụng là do ăn quá nhiều
Ăn nhiều và ăn mất kiểm soát, ăn quá nhiều thức ăn mang tính acid cao làm rối loạn hấp thu, trao đổi chất, cộng với chế độ ít vận động làm cho cơ thể tích tụ nhiều mỡ trắng, đặc biệt là vòng 02 và vòng 03 ngày một phát triển không theo mong muốn.
 
Nhóm 2: Ăn ít vẫn béo
Nhóm này là nhóm khá đặc biệt, vì chẳng ăn bao nhiêu, thậm chí nói cho vui là chỉ hít không khí cũng "béo phì bền vững", tại sao vậy? Lượng thức ăn (tức đầu vào) đưa vào rất ít nhưng sao vẫn không thể giảm cân?
Hầu như tất cả chúng ta ai cũng biết một số điều cơ bản về nguyên nhân của béo phì và được người khác truyền miệng một số mẹo đơn giản tại nhà nhưng số người thực hiện được chỉ chiếm chưa tới 5%, còn lại là thất bại, vì đơn giản chúng ta chưa có cái nhìn toàn diện và đầy đủ về vấn đề này một cách nghiêm túc.

Đặc biệt các anh khi đã vướng vào vòng béo phì thì một loạt hậu quả kéo theo như: rối loạn lipid máu, mỡ máu cao, cholesterol cao, huyết áp cao, tim mạch, bệnh mạch vành, gan nhiễm mỡ, và đặc biệt rất dễ phì đại Tiền Liệt Tuyến - Trái Tim Thứ 2 của người đàn ông, lâu ngày sẽ dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt. Triệu chứng đầu tiên của vấn đề này là rối loạn nội tiết tố, hormon nam giới Testosterol sẽ giảm mạnh, dẫn đến chứng yếu sinh lý, nhu cầu yêu thương sẽ giảm mạnh làm cho "đối tác của các anh" mất vui trong một thời gian dài, lâu ngày dẫn đến chứng lãnh cảm của người bạn đời, ảnh hưởng đời sống tinh thần của vợ chồng.
 
Giải pháp cho vấn đề này
- Thường xuyên vận động, sau khi tập xong tuyệt đối không ăn tối sau 20h hoặc ăn khuya vì cơ thể rất khó chuyển hóa dinh dưỡng trong thời điểm này.
- Uống đủ nước để thải độc nhiều hơn, 25kg/1lit
- Áp dụng chế độ ăn MAHASO theo công thức của TS,BS Mai Hằng - Chuyên gia dinh dưỡng tự nhiên.
- Hạn chế bia-chuyển sang rượu vang nếu điều kiện cho phép.
- Trước khi đi đám tiệc thì ăn 1 đĩa trái cây trước ở nhà gồm 3 loại trở lên như: chuối, táo, ổi, dưa hấu.

------------
Dr Khuyên- Chuyên gia dinh dưỡng tự nhiên.

Loading