0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Xu hướng quà tết 2021 - Địa chỉ mua quà tết uy tín

22-12-2020
Tặng quà Tết từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa độc đáo trong các công ty cũng như trong đời sống hàng ngày. Quà tặng nói chung và quà tặng Tết nói riêng thể hiện tình cảm người trao dành cho người nhận. Quà tặng Tết cũng là để thể hiện thương hiệu công ty, và là cách bày tỏ lòng biết ơn của công ty đối với nhân viên hoặc khách hàng.
 
Năm 2021 xu  thế quà tặng Tết hướng đến 2 xu thế nổi bật đó là: quà tặng tết có giá trị về sức khỏe và quà tặng tết ý nghĩa.

Quà tặng Tết 2021 - quà tặng cho sức khỏe

Năm 2020 là năm có nhiều biến động về kinh tế, đặc biệt là tình hình dịch bệnh kéo dài khiến con người cảm nhận rõ hơn về giá trị của sức khỏe. Thay vì tìm kiếm những món quà chỉ đẹp về hình thức, đa phần khách hàng lựa chọn những món quà với mức giá phù hợp, thân thiện và đặc biệt là an toàn và tốt cho sức khỏe.
 

 

Quà tặng Tết 2021 - quà tặng ý nghĩa

Người Việt Nam vốn đặt nặng tình nghĩa, sống có trước có sau quan tâm đến mọi người, với tính tình đó đã tạo nên  một dân tộc có nhiều truyền thống, phong tục tốt đẹp. Người việt có câu "của cho không bằng cách cho" phần nào nói lên không nhất thiết món quà ấy phải giá trị, phải sang trọng....mà điều quan trọng món quà ấy mang ý nghĩa, thông điệp gì của người gởi trao.
 
Đầu năm, xuân mới mọi người thường chúc nhau Sức Khỏe, Bình An, Thịnh Vượng, Phú Quý, Hạnh Phúc, đầm ấm....hiểu được điều đó, Nông sản Langbiang thiết kế sẵn bộ quà bao gồm
 • Xuân Bình An: Cầu chúc mọi người một năm bình an cả thể xác lẫn tâm hồn.
 • Xuân Viên Mãn, Xuân Thịnh Vượng: Là món quà thay lời cầu chúc một năm trọn vẹn, đủ đầy.
 • Hương Xuân Nồng: Món quà mang ý nghĩa gửi gắm mùi hương tươi mới của mùa xuân, mùi hương của hoa xuân, của nắng xuân nồng ấm.
 
Quà Tết 2021 - Xuân Bình An
 
Quà Tết 2021 - Xuân Viên Mãn
 
Quà Tết 2021 - Hương Xuân Nồng
 
Quà Tết 2021 - Xuân Thịnh Vượng
 
Quà tết 2021 - Phú Quý Vươn Xa
 

Địa chỉ cung cấp quà Tết 2021 uy tín, chất lượng  TP.HCM

Nếu bạn đang cần tìm đơn vi cung cấp quà Tết 2021 uy tín, chất lượng và ý nghĩa, hãy liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG, chúng tôi có 8 ưu điểm để bạn lựa chọn.
 1. Thiết kế sang trọng & độc quyền
 2. Sản phẩm đảm bảo SẠCH - CHUẨN - CHẤT, có xuất xứ rõ ràng
 3. Đa dạng mức giá
 4. Có chiết khấu tốt
 5. Giao hàng toàn quốc
 6. Là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.
 7. Hỗ trợ logo & thiệp cho doanh nghiệp
 8. Hỗ trợ tùy chỉnh thiết kế và linh hoạt sản phẩm trong hộp quà cho doanh nghiệp
 
Để nhận bảng báo giá quà Tết cho khách hàng mới nhất. Quý khách hàng vui lòng gửi thông tin yêu cầu về email: cs@langbiangagri.com, hoặc liên hệ hotline: 0908 848 887  hoặc 0986 778 479 để được báo giá và tư vấn miễn phí.

Loading