0 Địa chỉ: 45/1 Langbiang, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng 0981 84 88 87

Ý nghĩa quà tặng Giáng sinh

05-12-2018

Lễ Giáng sinh còn được biết đến với những tên gọi khác nhau như lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas. Đây là ngày lễ kỷ niệm của những người theo đạo Kito giáo, mừng Chúa Giêsu ra đời. Lễ Noel ban đầu là của một số đạo thuộc Kito giáo, sau này dần trở thành một trong những ngày lễ lớn, được phần đông mọi người trên thế giới đón nhận và tham gia. Trong dịp lễ mừng Giáng sinh, người ta thường cùng nhau cầu nguyện, cùng nhau hát những bài hát Noel và tặng nhau những tấm thiệp handmade hoặc những món quà. Bạn có biết hết ý nghĩa việc tặng quà nhân dịp này?

Quay lại lịch sử của món quà đầu tiên nhân dịp Giáng sinh, người ta kể lại rằng khi Chúa Giêsu chào đời tại Bethlehem, ba vị vua từ phía Đông (nay thuộc Iran và Syria) đã đến để bày tỏ lòng thành kính với 3 món quà quý giá: vàng, trầm hương và mộc dược. Vàng mang hàm ý Chúa Giêsu là vua; trầm hương để tuyên xưng Giêsu là Thiên Chúa và mộc dược ý nghĩa tiên báo cuộc khổ nạn và cái chết của Chúa để cứu toàn nhân loại.

Theo đó, mọi người tặng quà dịp Giáng sinh cho nhau mang ý nghĩa tín ngưỡng sâu sắc. Cụ thể, Chúa đã chịu đóng đinh lên cây thập tự giá và hy sinh cho nhân loại nên tặng quà dịp giáng sinh là dạng mô phỏng theo ý nghĩa ấy: sự quan tâm, “sự cho đi” của bạn dành cho người khác không cần hồi đáp.

Đặc biệt, món quà dịp giáng sinh được trao nhau còn thể hiện sự quan tâm, trân quý từ tận sâu trái tim. Có quan tâm, có coi trọng nhau thì người ta mới lựa chọn những món quà phù hợp để tặng với mong muốn nhìn thấy niềm vui, hạnh phúc của người được nhận quà.

Giáng sinh 2018, tặng gì ý nghĩa nhất?

Giáng sinh năm nay bạn đã chuẩn bị gì để tặng những người thân quý? Khác với những năm trước, thay vì tốn hàng giờ, thậm chí nhiều ngày để tìm hiểu, lựa chọn quà tặng cho người thân, đồng nghiệp, cấp trên,... làm mất nhiều thời gian thì việc hộp quà tặng Langbiang Food được giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ được đón nhận bởi hình thức và chất lượng bên trong đều được đánh giá cao.

Sản phẩm bên trong hộp quà Langbiang Food được lựa chọn kỹ lưỡng từ những vùng nông sản sạch, mang giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt tốt cho sức khỏe:

+ Xoài sấy dẻo: Xoài sấy dẻo của Nông sản Langbiang dù đã qua nhiều công đoạn nhưng vẫn giữ nguyên được vị ngọt thanh, màu sắc tươi, không pha trộn phụ gia nên an toàn cho sức khỏe người dùng.

+ Thanh long sấy dẻo: Thanh long vốn là loại trái cây có thành phần giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe và hiệu quả trong việc làm đẹp: giàu vitamin C, B1, B3, các omega-3, omega-6.... Hơn nữa, thanh long sấy có độ dẻo ngon, thơm hấp dẫn, ăn không ngán.

+ Hạnh nhân rang bơ: Hạnh nhân rang bơ có vị bùi bùi kết hợp với mùi thơm ngon, béo ngậy của bơ chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bất cứ ai.

+ Cà phê Langbiang: Được trồng tại cao nguyên Langbiang - Lâm Đồng, những hạt cà phê Langbiang từ quá trình thu hoạch đến giai đoạn ra thành phẩm chỉ kéo dài 56 giờ theo kĩ thuật chế biến ướt nên đảm bảo sạch - an toàn tuyệt đối.

Với sản phẩm hộp quà sấy dẻo vừa giới thiệu ở trên, chắc chắn người tặng quà và người được nhận đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc - là mục đích, ý nghĩa chính của hoạt động tặng quà giáng sinh.
 

Nguyễn Hiên

 

Loading